tkMV đầu tư áp dụng Hệ thống quản lý an toàn và bảo mật thông tin (ISMS)

11:35' SA - Thứ ba, 17/08/2021

Theo chiến lược phát triển của tập đoàn thyssenkrupp là coi trọng việc phát triển các hệ thống công nghệ thông tin, cũng như việc chuyển đổi số, nên thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV) đã và đang đầu tư nhiều công sức để phát triển áp dụng Hệ thống quản lý an toàn và bảo mật thông tin (Information Security Management System – ISMS). ISMS là một cách tiếp cận quản lý để duy trì và cải thiện an toàn và bảo mật hạ tầng công nghệ thông tin và bảo mật thông tin. Hệ thống bao gồm chính sách, quy trình, con người, các công nghệ quản lý và kiểm soát để quản lý quyền riêng tư của công ty đối với dữ liệu phục vụ việc sản xuất, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho Khách hàng.

Mục tiêu của ISMS là giảm thiểu nguy cơ vi phạm an toàn và bảo mật để đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh, cũng như bảo vệ thông tin của mọi thành phần liên quan, đặc biệt bao gồm các thông tin của công ty, của nhân viên, của Quý khách hàng và các đối tác.

Vậy lợi ích mà ISMS mang lại cho công ty cũng như Khách hàng là gì?

Information Security Risk/ Rủi ro An toàn Thông tin
Trong thời đại 4.0, các tập đoàn và tổ chức phải bảo vệ tất cả các dạng dữ liệu cho dù đó là thông tin số hay thông tin dạng giấy truyền thống. Bảo vệ tài sản trí tuệ và dữ liệu của khách hàng là cực kỳ quan trọng và nó có ý nghĩa sống còn của tkMV. Việc rò rỉ dữ liệu có thể khiến công ty và Khách hàng thiệt hại lớn. ISMS tốt sẽ đảm bảo kiểm soát an toàn thông tin phù hợp.

Prevent Cyber Attacks/ Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng
Việc thực hiện đúng cách ít nhất sẽ tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công mạng. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà các tin tặc không ngừng tìm kiếm các mục tiêu gây hại. Các công ty lưu trữ các dịch vụ đám mây hoặc cung cấp các giải pháp dựa trên web nói chung sẽ là nạn nhân của các cuộc tấn công. Vì vậy, tkMV đầu tư nhiều cơ sở vật chất để đáp ứng các quy định theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO 27001) để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.

A Centrally Managed Framework/ Nền tảng quản lý tập trung
Mặc dù chúng ta đang hướng tới một thế giới, mà các nền tảng phân tán dường như đã trở thành tiêu chuẩn mới, nhưng có một số lợi ích nhất định khi có một nền tảng được quản lý tập trung sẽ giữ an toàn cho thông tin của Khách hàng tốt hơn. Một nền tảng được quản lý tập trung dễ quản lý hơn, cung cấp một nền tảng để giữ cho thông tin của tkMV và Khách hàng được an toàn. Các nền tảng tập trung cũng cho phép đánh giá rủi ro nhanh hơn về các lỗ hổng bảo mật và quản lý rủi ro nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Efficient Policies and Process/ Các Chính sách và Quy trình hiệu quả
Xác định các chính sách và quy trình nhằm bảo vệ tkMV và Khách hàng khỏi các rủi ro dựa trên công nghệ và các mối đe dọa phổ biến. Một tổ chức nắm vững các chính sách bảo mật sẽ có thể ngăn chặn, dự đoán và giảm thiểu thiệt hại.

Up-to-date Security/ Cập nhật bảo mật
Thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển, với việc tin tặc liên tục tìm ra các lỗ hổng trong hệ thống. Sự cần thiết phải vá và ngăn chặn các lỗ hổng này kịp thời là quan trọng hàng đầu.

Reduce costs/ Giảm chi phí
Việc vi phạm và rò rỉ dữ liệu có thể khiến một công ty thiệt hại hàng triệu USD. Vì vậy, việc triển khai tốt ISMS sẽ giúp chi phí sản xuất thấp và gián tiếp đảm bảo sản phẩm và dịch vụ cung cấp tới Khách hàng với chi phí phù hợp nhất và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Protects Data/ Bảo vệ dữ liệu
ISMS sử dụng một tập các chính sách, thủ tục và kỹ thuật kiểm soát để bảo vệ dữ liệu của bạn. Tính bảo mật, toàn vẹn và sẵn sàng của dữ liệu cần phải được bảo vệ cho cả tkMV và Khách hàng.

Hiểu rất rõ những lợi ích to lớn và then chốt như vậy, nên toàn thể nhân viên của tkMV cam kết tham gia tích cực vào quá trình xây dựng hệ thống, tuân thủ thực hiện các biện pháp kiểm soát đề ra và cải tiến liên tục hệ thống ISMS, để nhằm luôn nâng cao an toàn và bảo mật thông tin cho cả công ty, nhân viên, Quý khách hàng và các đối tác.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,