Thông báo về sản phẩm Thép chịu mài mòn XAR

11:24' SA - Thứ sáu, 23/09/2016

Trước hết, thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý Công ty trong suốt thời gian vừa qua đối với sản phẩm Thép chịu mài mòn XAR, từ thyssenkrupp Steel Europe, CHLB Đức, và do công ty thyssenkrupp Materials Vietnam phân phối trên tại trường Việt nam.

Gần đây trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một số sản phẩm thép mang nhãn hiệu XAR hàng giả/hàng nhái không đảm bảo chất lượng, do một số đơn vị thương mại không thuộc hệ thống của thyssenkrupp Materials Vietnam cung cấp. Những tấm thép này được phát hiện là không có Chứng nhận Xuất xứ/Chứng nhận Kiểm nghiệm của Nhà sản xuất (CO/MTC) từ thyssenkrupp Steel Europe, CHLB Đức cung cấp (hoặc bị làm giả/làm nhái). Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín Sản phẩm thép XAR của thyssenkrupp và đặc biệt ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của các thiết bị của Quý Công ty trong quá trình vận hành và sử dụng.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và uy tín của tkMV, bằng công văn này, chúng tôi xin thông báo tới Quý Công ty một số thông tin để kiểm tra và xác nhận sản phẩm Thép XAR chính hãng như sau:

1. Thép chịu mài mòn XAR được sản xuất bởi thyssenkrupp Steel Europe, duy nhất tại nhà máy tại CHLB Đức bằng công nghệ "tôi động" (Roller Quech) với công nghệ "thiết bị làm lạnh tốc độ cao" (Accelerated Colling Device) đảm bảo Độ cứng và Tính chất chống Mài mòn đồng đều từ ngoài vào trong toàn bộ tấm Thép, mang lại tuổi thọ cao và hiệu quả sử dụng tốt nhất.

2. Để nhận dạng và xác định chất lượng từng tấm Thép, trên mỗi tấm thép đều được định dạng bằng 1 dãy số thể hiện "số Lô và số Tấm" (Heat & Plate number) dập chìm bằng công nghệ laser trên phần đầu tấm thép, dãy số này phải trùng và được xác nhận trên Chứng nhận xuất xứ / Chứng nhận Kiểm nghiệm của Nhà sản xuất (CO/MTC) - quý khách hàng cần kiểm tra dãy số này để đảm bảo hàng chính hãng, đúng chất lượng/tiêu chuẩn

3. Tất cả 100% sản phẩm thép XAR được cung cấp bởi tkMV và/hoặc đối tác được ủy quyền luôn được cung cấp kèm theo giấy Chứng nhận Xuất xứ/Chứng nhận Kiểm nghiệm của nhà sản xuất (CO/MTC) cho tất cả các tấm thép cấp ra ngoài thị trường.
Các sản phẩm Thép XAR, không có nhãn mác và không có dãy số khắc laser chìm, không có số Lô/ số Tấm" (Heat & Plate number), không có Chứng nhận Xuất xứ/Chứng nhận Kiểm nghiệm của nhà sản xuất (CO/MTC) hoặc số Lô và số Tấm không trùng với dãy số trên CQ/MTC là hàng không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin về chất lượng sản phẩm thép XAR, vui lòng liên hệ:
Ông: Lê Thành Chiến/ Trưởng Nghành hàng Thép Đặc biệt
Mobile phone: +84 93 663 2001; Fax: +84 4 3525 0550; email: chien.le-thanh@thyssenkrupp.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,