Quà Tết trao đi, gửi trọn tấm lòng

01:41' SA - Thứ bảy, 30/01/2021

Sau một năm làm việc miệt mài, có lẽ ai cũng sẽ mong nhớ và tất bật mua sắm để trở về sum họp bên gia đình vào dịp tết Nguyên Đán. BGĐ tkMV đã dành tặng cho nhân viên những món quà Tết với mong muốn cầu mong các bạn và gia đình cùng đón cái Tết sung túc, bình an, nhiều sức khỏe!

Ý nghĩa thực sự nằm sâu trong mỗi món quà không phải là giá trị của món quà tặng là bao nhiêu mà là thành ý của người tặng như thế nào. Những món quà tết đều được BGĐ lựa chọn một cách kỹ lưỡng và đặt bao nhiêu yêu thương vào đó.


Tấm thiệp nhỏ xinh chứa đựng tất cả thông điệp về sự tri ân, lời nhắn nhủ, mong muốn tốt đẹp nhất dành cho tất cả thành viên tkMV trong năm mới.

Xuân đã gần qua, Tết đã hết, nhưng niềm vui vẫn còn kéo dài mãi. Mong những lời chúc "An khang - Thịnh vượng" luôn ở lại cùng chúng ta và gia đình suốt năm Tân sửu này.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,