Phát triển dịch vụ hướng tới khách hàng!

04:58' CH - Thứ năm, 12/08/2021

Tại sao dịch vụ của thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV) luôn được đánh giá cao trong gần 15 năm qua?
Với thời gian trước đây, nhu cầu cơ bản của khách hàng chỉ đơn giản là mua hàng tấm/ cuộn quy cách chuẩn, hoặc cắt hàng từ cuộn thành tấm theo quy cách của khách hàng…và chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ với hàng hóa thành phẩm sau gia công bảo đảm thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, độ chính xác cao và đã tạo hài lòng cho Quý Khách hàng.
Với mỗi cái chớp mắt thế giới đã thay đổi, nhu cầu của khách hàng hiện đã rất đa dạng, đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật, đóng gói, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc, thời gian giao hàng…và còn nhiều các yêu cầu khác. Chúng tôi hiểu và không dừng tại đó, chúng tôi đã liên tục cải tiến, đầu tư nâng cấp thiết bị, tư vấn các giải pháp quản lý vật liệu, gia tăng các dịch vụ khác nhằm phục vụ tối đa yêu cầu sản xuất cho Quý khách hàng.

Vậy ngoài những dịch vụ Gia công thì tkMV có những dịch vụ khác nào? Có gì khác biệt so với những đơn vị khác?
Hiện tại, ngoài dịch vụ Gia công đơn thuần chúng tôi còn nâng cấp một số dịch vụ khác với mong muốn hàng hóa giao ra với chất lượng cao và thỏa mãn phần lớn những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng:

1. Đóng gói hàng hóa:

Quá trình đóng gói luôn đảm bảo được thực hiện chính xác và đạt tiêu chuẩn của tkMV, chi tiết được ghi trong “Hướng dẫn đóng gói” và tất cả các nhân viên thực hiện quá trình này đều phải được đào tạo và tuân thủ.


Một số bước trong hướng dẫn đóng gói hàng hóa

Hình ảnh cân hàng và có camera quay số cân trước khi đưa vào đóng gói

Việc đóng gói, bao bì không chỉ thực hiện theo tiêu chuẩn về khổ/ kích thước, trọng lượng, độ dày..theo quy trình chuẩn. Chúng tôi còn thực hiện việc này theo từng yêu cầu của từng Khách hàng khác nhau, đáp ứng với từng sản phẩm ứng dụng khác nhau.


Hình ảnh hàng hóa đã được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

2. Giấy chứng nhận kiểm nghiệm của nhà sản xuất

Khách hàng dễ dàng tham chiếu trong MTC (Mill Test Certificate) các thông tin cần thiết như tiêu chuẩn hàng hóa, thành phần hóa học, thành phần cơ lý tính, số lô, số cuộn/kiện…MTC này được chúng tôi lập ra gói gọn trong 01 trang (dựa vào chứng chỉ xuất xứ, chứng chỉ chất lượng, thông số kỹ thuật gốc), chứa đựng chính xác những gì khách hàng quan tâm muốn tra cứu, nội dung đơn giản nhưng hữu ích.Giấy chứng nhận kiểm nghiệm của nhà sản xuất (MTC)

3. Phủ keo laser Novacel

Thế giới ngày càng phát triển các công nghệ tiên tiến, nhiều Khách hàng trong một số ngành nghề đã đầu tư mạnh vào máy móc & dây chuyền sản xuất (như máy Laser với công nghệ Châu Âu). Vì vậy nguyên vật liệu đầu vào đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao về bề mặt và độ phẳng.
Lớp keo trên bề mặt không chỉ là vật liệu bảo vệ đơn thuần mà đã trở thành nguyên liệu đòi hỏi chất lượng cao nhằm giảm thời gian cắt xẻ, giảm thời gian làm sạch mối hàn, mép cắt, hàng thành phẩm gia công xong đem đi sử dụng không cần đánh bóng lại…
Keo chống cháy hiệu Novacel được chúng tôi sử dụng nhằm đáp ứng toàn bộ yêu cầu trên của Quý Khách hàng.

4. Tem xác định hàng hóa

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều Nhà cung cấp cũng có phương thức kinh doanh gần giống nhau. Muốn khẳng định vị trí riêng của mình và dám khẳng định hàng hóa của chúng tôi cung cấp, chúng tôi đã tự tin thiết kế tem xác định hàng hóa với logo của công ty, xác định trên từng lô hàng, từng cuộn hàng, từng kiện hàng mà chúng tôi giao đến tận tay của Quý Khách hàng.
Tem vỡ có logo riêng được dán lên tất cả hàng hóa do chúng tôi cung cấp nhằm xác định rõ Nhà cung cấp, giúp nhận dạng khi cần xác minh, tránh tranh cãi khi có quá nhiều hàng hóa tương tự nhau trên thị thường nguyên vật liệu.

5. Nhãn mác hàng hóa

Khách hàng có thể tra cứu các thông tin về hàng hóa thông qua nhãn hàng hóa được dán trên từng lô hàng, cuộn hàng, kiện hàng với chi tiết xuất xứ, độ dày, quy cách, trọng lượng tịnh, trọng lượng bao bì…đầy đủ để từ đó Khách hàng hoàn toàn an tâm đến nguồn gốc xuất xứ, chất lượng mà hàng hóa mình đang mua và có thể sử dụng mã QR code trên nhãn hàng hóa để phản hồi tất cả các ý kiến về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Nhãn hàng hóa không chỉ thể hiện thông tin về nhà sản xuất, về quy cách, trọng lượng…mà còn chứng minh cuộn/kiện/tấm hàng đó đã đạt và vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào (nhập kho) cho tới đầu ra (xuất kho).


6. Dịch vụ Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có hệ thống xe tải, cẩu trục với các trọng tải khác nhau để đáp ứng nhu cầu giao hàng tại kho khách hàng trong vòng từ 24h đến 48h tùy theo mức độ đơn hàng.
Nhằm tối ưu chi phí lưu kho và chi phí vốn, chúng tôi tồn kho theo “Sản lượng dự báo” của Khách hàng và sẽ giao hàng theo tiến độ sản xuất như đã thỏa thuận.

7. Máy phân tích huỳnh quang Tia X
Đối với nguyên vật liệu thông thường như thép không gỉ, việc phân biệt mác thép không gỉ bằng mắt thường là điều không thể. Chúng tôi trang bị máy Phân tích huỳnh quang tia X để kiểm tra nguyên vật liệu ngay khi giao hàng tại kho Khách hàng hoặc hỗ trợ Khách hàng nghiệm thu nguyên vật liệu tại chân công trình hoặc theo yêu cầu bởi chủ đầu tư.
Máy phân tích huỳnh quang Tia X là một thiết bị phân tích tiện dụng trong nhiều lĩnh vực dựa trên năng lượng tán xạ XRF (EDXRF) và sử dụng ống X-RAY như là một nguồn kích thích. Thiết bị S1 TITAN đo mật độ nguyên tố của mẫu. Khi được cấp nguồn, thiết bị sẽ tạo ra tia X có năng lượng lớn.
Máy phân tích huỳnh quang tia X S1 Titan 200 khi hoạt động ống phát tia 50kV đâm xuyên qua tấm nguyên vật liệu cho khả năng kích thích mẫu hiệu quả, giúp phân tích nhanh, không phá hủy, đảm bảo chất lượng sản xuất và kết quả chính xác trong vài giây, giảm chi phí và thời gian thử nghiệm. Kết quả phân tích được hiển thị ngay trên màn hình LCD gắn trên thân máy.
Các kim loại nặng máy có thể kiểm tra/ phát hiện nhanh như: V, Cr, Mn, Fe, Ni, Cu, Mo…
Ở tkMV, máy được dùng để kiểm tra chủ yếu các mác Thép không gỉ như SS301, SS304/ 304L, 316/316L, 310S…
Ngoài ra, máy có thể sử dụng để kiểm tra các loại thép khác như S45C hoặc S50C…

Vậy còn chần chừ gì nữa mà Quý khách hàng không thử trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi?
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, số hotline: 1900 636 097

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,