Cuộc thi giới thiệu về tkMV dành cho Nhân viên các Bộ phận Hỗ trợ năm 2016

09:10' CH - Thứ ba, 20/09/2016

Hàng năm, tkMV luôn tổ chức cuộc thi “Người giới thiệu về tkMV hay nhất” cho nhân viên. Đây là cơ hội để nhân viên được thể hiện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, rèn luyện sự tự tin và thể hiện hiểu biết về tập đoàn, công ty và các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Các năm trước, đối tượng tham gia cuộc thi là các Chuyên viên Kinh doanh đến từ các Ngành hàng, tuy nhiên năm nay cuộc thi được dành cho các bạn tới từ các Bộ phận Hỗ trợ như Kế toán, Mua hàng, Kho vận. Sự thay đổi này mang tới một động lực to lớn cho các bạn Nhân viên ở các Bộ phận Hỗ trợ cũng như khiến cuộc thi trở nên mới mẻ và thu hút hơn.
Cuộc thi được diễn ra vào ngày 15/02/2016 bằng kỹ thuật kết nối trực tiếp cả 3 văn phòng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Có tất cả 6 thí sinh tham gia vào cuộc thi. Ngoài phần giới thiệu về tập đoàn, công ty, sản phẩm và dịch vụ, các thí phải trả lời 1 câu hỏi phụ đến từ Ban giám khảo. Các thí sinh đã thể hiện tốt kỹ năng trình bày của mình và qua đó khẳng định rằng không chỉ có Chuyên viên Kinh doanh mà Nhân viên Hỗ trợ của tkMV cũng luôn sẵn sàng, tự tin giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng và đối tác.

Với sự vượt trội về sự tự tin và khả năng trình bày, bạn Bùi Đức Nguyên, đến từ Bộ phận Kế toán, Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh đã xứng đáng giành giải thưởng “Người giới thiệu về tkMV hay nhất” trong sự cổ vũ nhiệt tình và sôi động của các đồng nghiệp.

(Bạn Bùi Đức Nguyên là người chiến thắng trong cuộc thi năm 2016)

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,