Compliance e-learnings in FY 2020/21/ Chương trình đào tạo chính sách tuân thủ năm tài chính 2020/21

09:29' SA - Thứ ba, 09/02/2021

Khái niệm về tuân thủ

Với chúng tôi, Tuân thủ không chỉ là chấp hành các quy tắc và quy định. Tuân thủ là một câu hỏi về tư duy: Độ tin cậy, sự trung thực, uy tín và chính trực là một phần trong nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thà hy sinh một hợp đồng chứ không chấp nhận thắng hợp đồng đó bằng cách phá vỡ quy tắc.

Nội dung

  • Với Chính sách tuân thủ của tập đoàn thyssenkrupp, thyssenkrupp Materials Vietnam đã áp dụng các biện pháp toàn diện nhằm đảm bảo theo Chính sách tuân thủ như: Chính sách chống tham nhũng và chống độc quyền cũng như các chính sách khác của tâp đoàn.
  • Các trường hợp vi phạm sẽ không được dung thứ (mức độ dung thứ=0) và có các biện pháp, chế tài xử phạt những người liên quan.

Đào tạo Chính sách tuân thủ

  • Để đảm bảo tất cả nhân viên hiểu được một cách đầy đủ và chi tiết về Chính sách tuân thủ trong kinh doanh của tập đoàn. Tất cả nhân viên của tập đoàn nói chung và của thyssenkrupp Materials Vientnam nói riêng được yêu cầu bắt buộc tham dự khóa đào tạo và được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa đào tạo.
  • Trong tháng 12.2020 thyssenkrupp Materials Vietnam đã thực hiện một số các khóa học tập điện tử như khóa học Chính sách tuân thủ và Chính sách chống tham nhũng. Các khóa học liên quan khác, chúng tôi sẽ triển khai học online các quý tiếp theo của năm tài chính FY2020/21.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,