Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 2021

02:07' CH - Thứ hai, 08/03/2021

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8-3) đã trở thành một trong những sự kiện thường niên tại thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV), nhằm chúc mừng và gửi những tình cảm thân thương nhất đến các nhân viên nữ tại văn phòng 2 miền.
Ngày 08/03 năm nay, tkMV dành tặng các chị em những món quà thật ý nghĩa và gần gũi, với mong muốn tạo những niềm vui bất ngờ và gửi gắm mọi điều tốt đẹp đến chị em.
Đặc biệt hơn, các nam nhân viên tkMV VPHCM còn chu đáo chuẩn bị hoạt động làm thiệp handmade đem đến nhiều tiếng cười và niềm vui nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.
Cũng trong dịp này, ông Đặng Hải Sơn – Tổng Giám đốc công ty có đôi lời chia sẻ, ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của công ty và dành tặng chị em những lời chúc tốt đẹp nhất.
Chúc cho các chị em phụ nữ ở tkMV luôn tươi trẻ, xinh đẹp và luôn vui vẻ, hạnh phúc mọi ngày trong năm.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,