Quy trình tuyển dụng tại thyssenkrupp Materials Vietnam

Bước 1: Ứng tuyển

 • Các bạn sẽ tìm thấy thông tin tuyển dụng của tkMV tại các trang tuyển dụng hiện nay như Vietnamwork.com, Careerbuilder, Vieclam24h.com hoặc tại website https://www.tkmvietnam.com.vn/career/vt-dang-tuyen.html và trang facebook: @thyssenkruppmaterialsvietnam
 • Gửi Mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân...gửi về cho Bộ phận Nhân sự theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

 • Bộ phận Nhân sự sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.
 • Bộ phận Nhân sự sẽ liên hệ bằng điện thoại và gửi thư mời phỏng vấn tới những hồ sơ được lựa chọn.

Bước 3: Phỏng vấn

 • Vòng 1: Ứng viên sẽ gặp Phòng Nhân sự.
 • Vòng 2: Ứng viên sẽ gặp Đại diện Bộ phận cần tuyển dụng
 • Vòng 3: Ứng viên sẽ gặp Ban Giám đốc (nếu cần thiết)

Các vòng tuyển dụng có thể được thay đổi tùy theo từng vị trí tuyển dụng cụ thể. Một số tiêu chí đánh giá ứng viên của chúng tôi: Kỹ năng trao đổi thông tin, cách trình bày, định hướng nghề nghiệp, kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ngoại ngữ, ngoại hình, kỹ năng lãnh đạo (nếu có). Tại các buổi phỏng vấn, ứng viên có thể hỏi chúng tôi để làm rõ thông tin về một số vấn đề liên quan. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo kết quả trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.
Bước 4: Thỏa thuận hợp đồng

 • Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được một thư đồng ý tuyển dụng tư Bộ phận Nhân sự, trong đó chúng tôi sẽ thông báo kết quả tuyển dụng, mức lương và các chế độ đãi ngộ đi kèm.
 • Ứng viên sẽ được yêu cầu cân nhắc và trả lời chúng tôi trong vòng 5 ngày làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo thỏa thuận thử việc/ hợp đồng lao động và hướng dẫn của Bộ phận Nhân sự.

Bước 5: Hoàn thiện Hồ sơ và sẵn sàng cho ngày làm việc đầu tiên

 • Trước khi vào làm, nhân viên mới được yêu cầu chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lí lịch, Bản sao CMTND, Bản sao Hộ khẩu, Bản sao tạm trú/tạm vắng, 4 ảnh 3x4, Bằng cấp chuyên môn, Giấy khám sức khỏe, Giấy xác nhận hạnh kiểm, Giấy khai sinh.
 • Bộ phận Nhân sự sẽ hướng dẫn các bạn điểm đón xe bus nhân viên (đối với văn phòng Miền Bắc) và các thông tin liên quan tới đào tạo định hướng cho nhân viên mới.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,