Nghề nghiệp tại thyssenkrupp Materials Vietnam

Kinh doanh

Hiển nhiên rằng chúng tôi có thể phát triển và quảng bá sản phẩm tốt nhất cho thế giới, nhưng chúng tôi phải có những Chuyên viên Kinh doanh đủ năng lực. Làm thế nào để chúng ta đưa khách hàng vào thị phần chúng ta, vào tay các bạn. Kinh doanh là một bộ phận rất lớn trong tổ chức của chúng tôi và là một trong những vị trí mà chúng tôi tuyển dụng khó khăn. Sự nghiệp kinh doanh trong công ty chúng tôi có nghĩa bạn sẽ là bán hàng dẫn đầu trong doanh thu, tạo nhiều khách hàng mới và là sản xuất
Vai trò điển hình: Chuyên viên Phát triển Kinh doanh, Chuyên viên Kinh doanh, Dịch vụ và Hỗ trợ khách hàng…

Giao nhận vận chuyển và kho hàng

Đó là trách nhiệm giao nhận, chuyên chở và quản lý xuất nhập nguyên vật liệu, hàng hóa sản phẩm ra vào công ty. Điều hành, chỉ đạo hàng tồn kho và chắc chắn rằng việc việc xuất hàng phải đúng giờ, đúng số lượng và đảm bảo chất lượng và tuân thủ những yêu cầu về thủ tục hồ sơ.
Vai trò điển hình: Kiểm soát Chất lượng, Thủ kho, Hỗ trợ Kho vận, Kỹ thuật viên Gia công, Nhân viên Kho vận…

Mua hàng

Tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng, đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ thông qua các chứng nhận là trách nhiệm của Bộ phận Mua hàng. Trong lĩnh vực này, chúng tôi nỗ lực cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời cho Bộ phận Kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng của chúng tôi được tốt nhất.
Vai trò điển hình: Mua hàng Thương mại, Mua hàng Nội địa, Dịch vụ Hậu cần…

Tài chính – Kế toán

Lĩnh vực tài chính trong tập đoàn thyssenkrupp phải tốt nghiệp chuyên nghành, có chuyên môn về kế toán trong nước và thế giới. Trách nhiệm là phải điều tiết tài chính hàng ngày. Trong lĩnh vực này, chúng tôi cố gắng để trở thành một người năng động sẵn sàng đối phó với những thử thách, để trở thành một thành viên trong thị trường thế giới.
Vai trò điển hình: Chuyên viên Tín dụng, Chuyên viên Kế toán nợ, Chuyên viên Kế toán Hàng tồn kho…

Công nghệ Thông tin

Chịu trách nhiệm thiết kế, thực hiện và bảo dưỡng tất cả hệ thống dữ liệu và đảm bảo chắc chắn rằng hệ thống hoàn hảo. IT phải tập trung vào sự trợ lực bởi một kiến thức nhất định, một hệ thống của doanh nghiệp.
Vai trò điển hình: Quản lý hệ thống mạng, dữ liệu, hỗ trợ…

Quản lý Nhân lực

Trong Nhân sự có những công việc mà bạn thật sự muốn quan tâm về sự nghiệp của bạn tại công ty chúng tôi. Nhân sự có thể làm cho bạn đạt được điều này. Chúng tôi như người bảo tồn những văn hóa đẹp đẽ trong công ty. Nó như một sức mạnh tập thể để chúng ta chia sẻ niềm đam mê trong công việc, sự cạnh tranh bên ngoài và tin tưởng vào mục tiêu của chúng ta.
Vai trò điển hình: quản lý nhân sự, tuyển dụng, huấn luyện và phát triển, hệ thống thưởng & phạt, hệ thống phúc lợi & tiền lương, quan hệ cộng đồng, phát triển tổ chức, hệ thống nhân sự chung…

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,