Các chương trình Đào tạo tại thyssenkrupp Materials Vietnam

thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV) xác định rằng nhân lực là giá trị cốt lõi để tạo nên sự phát triển thành công và bền vững của công ty. Với mục tiêu nâng cao, hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc của nhân viên, tkMV đã xây dựng quy trình đào tạo nhằm đảm bảo việc thực hiện đào tạo một cách đúng nhu cầu, có hệ thống và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc phát triển các chương trình đào tạo còn nhằm thu hút nhân tài vào làm việc, góp phần cùng tkMV phát triển bền vững và lợi nhuận.

tkMV phát triển các chương trình đào tạo đa dạng nhằm đảm bảo toàn bộ nhân viên có cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo để được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt công việc mà mình đảm nhận. Các chương trình đào tạo được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau như đào tạo nội bộ, đào tạo bởi các chuyên gia bên ngoài hay đào tạo thông qua công việc hay tự học. tkMV hỗ trợ kinh phí cho các khóa học dưới nhiều hình thức khác nhau.
Quá trình theo dõi và cập nhật sau đào tạo cũng là một trong những bước quan trọng. Học viên sau đào tạo sẽ áp dụng các kiến thức đã học vào công việc và các Quản lý trực tiếp sẽ theo dõi và hỗ trợ sát sao.

Một số chương trình đào tạo của tkMV

  • Đào tạo định hướng nhân viên mới

Cung cấp cho các bạn nhân viên mới những kiến thức và kỹ năng cơ bản trước khi bắt đầu thực hiện công việc.

  • Chương trình hướng dẫn hội nhập

Hỗ trợ nhân viên mới hội nhập tkMV một cách nhanh và hiệu quả nhất, giúp nhân viên mới hiểu được cách làm và văn hóa làm việc của tkMV và đạt được hiệu quả tích cực trong thời gian đầu với sư dẫn dắt và hướng dẫn từ những nhân viên giàu kinh nghiệm và gắn bó tại công ty.

  • Đào tạo kiến thức sản phẩm

Với mục tiêu đào tạo cho các Chuyên viên Kinh doanh trở thành những Chuyên gia Sản phẩm trong lĩnh vực của mình, tkMV liên tục mời các Chuyên gia Kỹ thuật từ các nhà cung cấp tới đào tạo kiến thức về sản phẩm cho đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh của mình. Thông qua các khóa học này, Chuyên viên Kinh doanh sẽ tự tin trong việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật tốt nhất, tạo lòng tin vững bền của khách hàng. Ngoài ra, các vị trí công việc liên quan cũng được đào tạo đầy đủ kiến thức sản phẩm để hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận Kinh doanh và khách hàng.

  • Đào tạo kỹ năng mềm

Hàng năm, tkMV tổ chức nhiều khóa đào tạo về kỹ năng mềm cho nhân viên. Không chỉ mời các Chuyên gia đào tạo từ bên ngoài như mời các Chuyên gia từ tập đoàn, từ các công ty trực thuộc tập đoàn ở các nước khách nhau hay từ những đơn vị đào tạo uy tín tại Việt Namtới thực hiện, tkMV còn tổ chức nhiều khóa đào tạo bởi các Chuyên gia nội bộ, qua đó chia sẻ kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

  • Đào tạo cho cấp quản lý

Để hỗ trợ cho các cấp quản lý trong việc quản lý và phát triển đội nhóm thì chúng tôi luôn tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng quản lý, kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên…như Leadership, Coaching...

  • Chương trình “Thực tập sinh”

tkMV hợp tác với các Trường cao đẳng tổ chức các hội thảo định hướng nghề nghiệp, nhận sinh viên tới thực tập tại công ty và tuyển dụng sau thực tập (nếu có).

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,