Chính sách nhân sự

Tại thyssenkrupp Materials Vietnam (tkMV), chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn phát triển khả năng một cách tốt nhất thông qua các chương trình đào tạo hoặc các buổi trao đổi về công việc. Chúng tôi không chỉ trao cho các bạn công việc mà còn là sự nghiệp của các bạn. Với thái độ và kinh nghiệm làm việc tốt thì chắc chắn con đường sự nghiệp của các bạn tại tkMV rất rộng mở vì hàng năm chúng tôi luôn có các chính sách như thăng chức hay thuyên chuyển vị trí để các bạn thể hiện được hết năng lực và phát triển tốt nhất trên con đường sự nghiệp của mình.
Chúng tôi xác định rằng con người là tài sản quý giá nhất của công ty. Tại tkMV, chúng tôi tôn trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là nhân viên mới hay cũ, ở vị trí lãnh đạo hay nhân viên. Chính vì thế, chúng tôi nỗ lực mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc năng động, công bằng và là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách. Và đặc biệt chúng tôi đặt sự an toàn của toàn bộ nhân viên lên hàng đầu với tôn chỉ “An toàn là trên hết”
Bên cạnh đó, Chúng tôi có rất nhiều các chính sách phúc lợi tốt cho nhân viên ngoài những chính sách theo quy định của luật lao động như:

  • Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho tất cả nhân viên ngay từ những ngày đầu tiên vào làm việc
  • Quà cưới/ Hỗ trợ tiền sữa cho sinh bé đầu lòng
  • Khuyến khích nhân viên sắp xếp nghỉ phép để tái tạo sức lao động
  • Thâm niên 5 năm: thưởng tương đương 500 USD
  • Thâm niên 10 năm: thưởng tương đương 1.000 USD

...
Chúng tôi xây dựng nhiều chính sách và nhiều hoạt động cộng đồng mang tính nhân văn và chia sẻ, cùng nhau nỗ lực xây dựng tkMV trở thành Ngôi nhà thứ 2 của mỗi nhân viên.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,